TS. Phan Thị Thu Hằng

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm

Trưởng Ban dân vận trường Đại học Nông Lâm

Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Nông Lâm

Điều phối các chương trình đào tạo thường xuyên và đào tạo bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, vấn đề an sinh và bình đẳng giới của phụ nữ vùng dân tộc thiểu số, miền núi, biên giới…vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của việt Nam.

Giữ vai trò nòng cốt trong công tác thúc đẩy bình đẳng giới, lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng pháp luật của tỉnh Thái Nguyên.

Xây dựng mạng lưới vững chắc để kết nối nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Nông Lâm trong công tác chuyên môn, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Thành viên sáng lập Câu lạc bộ phụ nữ phát triển Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức tư vấn, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi giúp nữ cán bộ giảng viên trẻ và sinh viên nữ nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong phát triển nghề nghiệp.