ThS. Đèo Thị Thủy

Uỷ viên BTV  Đoàn Trường Đại học Tây Bắc

Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Bắc

Phụ trách phòng Tham vấn học đường – Trường Đại học Tây Bắc

Năm 2019, 2020: Tham gia chuỗi hoạt động Lồng ghép giới và hoà nhập xã hội – Nỗ lực và thách thức của các trường đại học miền núi phía bắc Việt Nam.

Năm 2020: Tham gia hỗ trợ nhóm LGBTIQ Sơn La “Khát vọng sống Sơn La”: Công tác truyên thông, tập huấn, tổ chức sự kiên Hoa khôi LGBTIQ Sơn La 2020 …

Năm 2019, 2020: Lồng ghép giới trong giảng dạy các học phần Pháp luật đại cương, Hiến pháp và luật học, Luật kinh tế.

Năm 2020:  Tham gia khoá đào tạo giảng viên nguồn kinh doanh liêm chính cho doanh nghiệp khởi nghiệp do VCCI, UK Government, Fair Balz, UNDP, diễn đàn doanh nghiệp tổ chức.

Năm 2019, 2020: Phối hợp tổ chức các hoạt động về công bằng giới cho nữ sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Bắc: Tập huấn kỹ năng, kiến thức về công bằng giới; Nâng cao nhận thức giới cho nam sinh Trường Đại học Tây Bắc; Lồng ghép giới trong giảng dạy văn hoá truyền thống các dân tộc thiểu số cho sinh viên Trường Đại học Tây Bắc và học sinh phổ thông; Salon truyền cảm hứng cho nữ sinh người dân tộc thiểu số

Năm 2019, 2020: Vận động, tham mưu, phụ trách phòng tham vấn học đường Trường Đại học Tây Bắc. Giai đoàn đầu chú trọng vào hỗ trợ sinh viên DTTS, nữ sinh, LGBTIQ

Năm 2019: Tổ chức tập huấn Change Makers 2019 – Thanh niên thúc đẩy bình đẳng giới cho sinh viên Trường Đại học Tây Bắc

Năm 2019: Tổ chức Ngày hội ý tưởng khởi nghiệp trong nông nghiệp dành cho phụ nữ dân tộc thiểu số và người khuyết tật

Năm 2019: Tham gia khảo sát của Care Việt Nam về nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

Năm 2019: Tham gia Bữa sáng Ruy băng trắng tại Hà Nội

Năm 2019: Diễn đàn hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số khởi nghiệp, kinh doanh và liên kết chuỗi giá trị tại huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ.

Năm 2019: Hỗ trợ pháp lý cho HTX do nữ giới làm chủ, người dân tộc thiểu số là thành viên tại huyện Vân Hồ

Năm 2019: Khóa tập huấn về kỹ năng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do VCCI, Diễn đàn doanh nghiệp, Trường Đại học Tây Bắc phối hợp tổ chức

Năm 2019: Trình bày – Vấn đề giới, bạo lực gia đình trong Toạ đàm Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019 của Công Đoàn Trường Đại học Tây Bắc

Năm 2019: Hội thảo tập huấn – Phân tích phương pháp tiếp cận chuyển đổi giới để phát triển nông nghiệp trong cộng đồng dân tộc thiểu số ở Việt Nam trong khuôn khổ dự án “Nâng quyền Kinh tế cho Phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua cải tiến sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản” do tổ chức Care Việt Nam thực hiện

Năm 2019: Hội thảo tập huấn – Giới và phương pháp tiếp cận chuyển đổi quan hệ giới trong các dự án tăng quyền của phụ nữ tại vùng dân tộc thiểu số phía bắc Việt Nam do tổ chức Care Việt Nam thực hiện.

Năm 2018 – 2019: Chương trình Aus4Skills hỗ trợ kỹ thuật thực hiện Kế hoạch chiến lược cho Trường Đại học Tây Bắc giai đoạn 2018 – 2023, tầm nhìn 2030. Cụ thể thực hiện kế hoạch – Xây dựng hệ thống quản lý, tổ chức thực hiện hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng.

Năm 2018: Chương trình tập huấn Chang Makers 2018 – Thanh niên thúc đẩy bình đẳng giới do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam tổ chức.

Năm 2018: Chương trình truyền thông “Nam giới tiên phong trong phòng, chống bạo lực – Vì môi trường an toàn và bình đẳng của phụ nữ, trẻ em gái” tại Sơn La.

Năm 2018: Tham dự Hội thảo Bình đẳng giới tại Mộc Châu do Chương trình Aus4Skills tổ chức.

Năm 2018: Tham dự Tập huấn tăng cường năng lực cho nhóm Tư vấn Thanh niên xây dựng Luật Thanh niên năm 2018 do Bộ Nội Vụ (BQL Dự án VNM9P04), TW Đoàn TNCSHCM (Trung tâm TTN Trung ương) và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tổ chức.

Năm 2018: Tập huấn Nâng cao năng lực của giảng viên hỗ trợ học tập cho sinh viên khó khăn.

Năm 2017: Hội thảo “Vấn đề bình đảng giới ở vùng dân tộc thiểu số nước ta hiện nay” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức.

Năm 2014: Hoàn thành chương trình tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt năm 2014 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.