TS. Trần Thị Phả

Học viên hợp phần WILJ 2 – Aus4skills

Uỷ viên BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công, Trưởng Bộ môn, Trường Đại học Nông Lâm  – Đại học Thái Nguyên

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chị đã có những đóng góp  trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên, môi trường ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Hiện nay chị đang là Trưởng Bộ môn Khoa học và Quản lý Môi trường – Khoa Môi trường của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chuyên đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực quản lý môi trường, biến đổi khí hậu, nghiên cứu cải tạo xử lý môi trường. Chị đã có gần 10 năm làm công tác công đoàn, trong đó 4 năm làm Trưởng ban nữ công trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tạo được mạng lưới vững chắc để kết nối nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường hợp tác với nhau trong công tác chuyên môn, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Chị là thành viên sáng lập ra và chủ nhiệm Câu lạc bộ phụ nữ phát triển Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tổ chức tư vấn, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi giúp nữ cán bộ giảng viên trẻ và sinh viên nữ nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong phát triển nghề nghiệp. Dù ở các vị trí công tác khác nhau, giảng viên, nhà quản lý, chị luôn tự khẳng định mình, không ngừng hoàn thiện về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, bản lĩnh chính trị, phấn đấu thực hiện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.