ThS. Lý Thị Thuỳ Dương

Học viên hợp phần WILJ2 – Aus4skills

Trưởng Văn phòng Chương trình Tiên tiến,

Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Thái Nguyên

ThS. Lý Thị Thùy Dương (Thạc sĩ trường Đại học Melbourne, Úc) có 7 năm kinh nghiệm làm giảng viên tại Chương trình Tiên tiến tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên, nơi cô được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Văn phòng Chương trình Tiên tiến, quản lý các chương trình đào tạo quốc tế của Nhà trường vào năm 2019. Dưới sự lãnh đạo của cô Dương, các chương trình quốc tế của Nhà trường đã thu hút sinh viên trong nước và quốc tế, đến từ 18 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo thành một điểm sáng về môi trường học tập đa văn hóa tại Việt Nam, nơi các giảng viên và sinh viên được làm việc và học tập trong sự cởi mở và thân thiện. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại các quốc gia khác nhau, cô hiểu rõ về tầm quan trọng của bình đẳng giới với sự phát triển cộng đồng, kinh tế và xã hội. Vì vậy, cô đã không ngừng tìm tòi các cơ hội và đã tham gia, đề xuất và quản lý thành công một số dự án, chương trình khác nhau từ các nguồn tài trợ của Chính phủ Hoa Kỳ, Úc và Việt Nam để thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền kinh tế cho các giảng viên và sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ thiểu số đến từ các nền văn hóa khác nhau tại Đại học Thái Nguyên.